Featured Post

Tuyển nhân viên tuyển dụng công nhân thời vụ

Tuyển nhân viên tuyển dụng công nhân thời vụ lâu dài CÔNG TY TNHH SINH VƯỢNG   ☀️ Tuyển 10 NHÂN VIÊN   ☀️ 📣 📣   Địa điểm : Do nha,phươ...

Món súp bắp cải và cá rô kho

Món súp bắp cải
Món súp bắp cải


Giảm cân chỉ với súp bắp cải

Súp bắp cải giảm cân dựa trên nguyên tắc giảm và loại trừ chất béo với lượng calories không đáng kể.

Chế độ ăn ít và hơi lạ sẽ khiến bạn cảm giác đói trong vài ngày đầu áp dụng. Nhưng các bạn hãy kiên trì để thấy được hiệu quả bất ngờ của nó.
Nguyên liệu làm món súp bắp cải

8 chén nước, 1 quả ớt chuông xanh 2 củ cà rốt, ½ cái bắp cải

1 củ hành tây, 1 quả cà chua
2 cây cần tây, 2 viên vị gà hoặc bò

Muối tiêu, 1 thìa rau mùi thái nhỏ 1 nắm gạo nhỏ (tùy chọn)

 
Món súp bắp cải
chế biến món súp bắp cải



Cách làm món súp bắp cải

1. Cho nước vào nồi, bật bếp đun.

2. Rau củ thái miếng vừa và cho vào nồi nước gần sôi

3. Đảo đều. Cho 2 viên vị gà hoặc vị bò vào cho canh thêm hương vị hấp dẫn. Viên hương vị này có thể đã hơi mặn nên bạn chú ý nêm nếm vừa phải ở bước sau.

4. Để lửa ở mức nhỏ.

5. Nước sôi. Nêm gia vị muối tiêu vừa ăn.

6. Đậy vung nồi cho sôi âm ỉ trong 30 phút Chế độ ăn thực hiện như sau:

Ngày thứ 1: Súp bắp cải với hoa quả, lượng hoa quả tùy thuộc ý thích của bạn, nhưng nhớ là trừ chuối ra Ngày thứ 2: Súp bắp cải với 1 củ khoai tây luộc hoặc nướng và 1 chút xíu bơ

Ngày thứ 3: Súp bắp cải với hoa quả và rau xanh, trừ khoai tây và chuối. Ngày thứ 4: Súp bắp cải với 2 quả chuối và sữa tách béo

Ngày thứ 5: Súp bắp cải với 1 lát thịt bò và 6 quả cà chua bi 

Ngày thứ 6: Súp bắp cải với thịt bò và rau xanh, trừ khoai tây

Ngày thứ 7: Súp bắp cải kèm theo 1 nắm gạo, rau xanh và uống nước trái cây không đường, lưu ý không ăn khoai tây 

Món cá rô kho

Món này dùng nóng, ăn kèm với cơm, đĩa rau luộc. Đây là món ăn mang đậm vị quê hương, nhất là những vùng nông thôn.
Nguyên liệu làm món cá rô kho

- 300 g cá rô lựa loại vừa.
- Tiêu, muối, đường, bột ngọt, tỏi, dầu ăn, nước mắm.

Thực hiện món cá rô kho

Cá rô, làm sạch, để ráo, ướp: 1 thìa cà phê tiêu, 2 thìa cà phê bột ngọt, 1 thìa súp tỏi băm, 2 thìa súp nước mắm. Để cá thấm 30 phút. Tỏi: băm nhuyễn.

Chế biến:

Nồi đất để nóng cho 2 thìa súp dầu, 2 thìa súp đường quậy tan, để lửa trung bình. Đường ngả màu vàng cho cá vào đảo nhanh tay, trở đều.
Cho nước lạnh ngập mặt, để lửa riu riu. Khoảng 15 phút cá chín, có màu vàng, nêm lại vừa ăn. Nước cá sâm sấp, rắc tiêu lên mặt cho thơm.

Bạn đọc món mới  : 

Món Pancake tình yêu

Previous
Next Post »