Thỉnh thoảng bạn hãy đổi bữa làm chả cá rán giòn này, cả nhà ai cũng thích, bữa cơm vừa vui vừa hết “nhanh vèo vèo” .Với nguyên liệu đơn giản và cách thức chế biến cũng rất hợp lý nên món chả cá rán ròn có hương vị rất thơm bà ngon.
Nguyên liệu món chả cá rán giòn
400gr thịt nạc cá (bạn có thể chọn cá sông hoặc cá biển đều được); 150gr thịt heo xay; 1/4 chén cà rốt; 1/3 chén hành tây; 3 nhánh tỏi; 2 thìa hành xanh, thì là; 1 thìa ớt bột hoặc 2 quả ớt tươi; 1 quả trứng; 1/2 chén bột chiên giòn; 1/2 thìa muối tiêu; Dầu ăn .chả các rán giòn |
Cách làm món chả cá rán giòn
Thịt nạc cá cắt miếng nhỏ. Cà rốt, hành tây cắt miếng nhỏ Cho cá vào máy xayTiếp theo cho cà rốt, hành tây, tỏi và thịt vào xay cùng đến khi nhỏ nhuyễn. Nếu hỗn hợp quá khô có thể cho vài thìa nước.
Thái nhỏ hành xanh, thì là và ớt.
Lấy một cái bát cho thịt cá xay, ớt, trứng, bột chiên, muối tiêu và hành xanh, thì là vào. Trộn đều. Bạn có một hỗn hợp dẻo quánh
Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn. Nặn từng viên chả cá cho vào chảo rán. Rán vàng hai mặt là được.
Chả cá rất thơm, giòn giòn ăn mãi không ngán. Chấm với tương ớt rất hợp
Các bạn có thể đọc thêm món ngon mỗi ngày với món ăn ; gà hấp xốt gừng
Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn. Nặn từng viên chả cá cho vào chảo rán. Rán vàng hai mặt là được.
Chả cá rất thơm, giòn giòn ăn mãi không ngán. Chấm với tương ớt rất hợp
Các bạn có thể đọc thêm món ngon mỗi ngày với món ăn ; gà hấp xốt gừng